trang chủ tin tức xe Điểm mặt những dòng xe 7 chỗ lăn bánh chỉ hơn 600 triệu đồng tại thị trường Việt

Điểm mặt những dòng xe 7 chỗ lăn bánh chỉ hơn 600 triệu đồng tại thị trường Việt

Nhờ được ưu đãi trước bạ và hãng khuyến mại, giá lăn bánh các mẫu xe 7 chỗ ở Việt Nam rẻ khó tin.

Thị trường ô tô Việt Nam kể từ đầu năm 2023 đang cho thấy sự trầm lắng thời hậu Covid-19 và suy thoái kinh tế. Do đó, thời điểm này người dân không mặn mà trong việc mua sắm ô tô, tài sản có giá trị lớn khiến thị trường giảm sút sản lượng tiêu thụ.

Do đó, các hãng xe, đại lý và cả chính sách của Chính phủ áp dụng cho khách hàng mua xe giúp người dùng tiết kiệm cả trăm triệu đồng.

Mitsubishi Xpander

Mitsubishi Xpander hiện vẫn đang nhận ưu đãi giảm 100% lệ phí trước bạ dành cho xe sản xuất năm 2022. Do đó, thời điểm này khách hàng mua xe Mitsubishi Xpander gần như không mất thêm nhiều chi phí lăn bánh.

Những xe 7 chỗ lăn bánh chỉ hơn 600 triệu đồng, rẻ chưa từng thấy ở Việt Nam - Ảnh 1.

Mitsubishi Xpander vẫn là chiếc xe 7 chỗ đáng chọn nhất. Ảnh Minh Nhật.

Đối với Mitsubishi Xpander MT, giá lăn bánh cao nhất chỉ 580 triệu đồng, bản AT là 610 triệu đồng và AT Premium 690 triệu đồng. Không mất phí trước bạ, khách hàng mua xe thời điểm này chỉ phải trả tiền biển số và một số phụ phí khác.

Mức giá trên được coi là rẻ nhất của Mitsubishi Xpander tại thị trường Việt Nam kể từ bản nâng cấp mới nhất năm 2022.

Với mức giảm "khô máu" như trên, Mitsubishi Xpander sẽ tiếp tục thống trị phân khúc MPV 7 chỗ ở Việt Nam trong tháng 7/2023.

Suzuki XL7

Những xe 7 chỗ lăn bánh chỉ hơn 600 triệu đồng, rẻ chưa từng thấy ở Việt Nam - Ảnh 2.

Suzuki XL7 đua giảm giá. Ảnh Huu Dang.

Trong số những mẫu xe 7 chỗ giá rẻ ở Việt Nam, Suzuki XL7 được đánh giá cao nhờ thiết kế theo phong cách cổ điện, động cơ bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.

Hyundai Stargazer

Những xe 7 chỗ lăn bánh chỉ hơn 600 triệu đồng, rẻ chưa từng thấy ở Việt Nam - Ảnh 3.

Hyundai Stargazer giảm sâu. Ảnh Vinh Nguyễn.

Hyundai Stargazer kể từ khi ra mắt Việt Nam đang tỏ ra yếu thế so với các đối thủ đến từ Nhật Bản. Do đó, đại lý liên tục tung ra các chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng mua xe Hyundai Stargazer, thời điểm này cũng không ngoại lệ.

Theo đó, Hyundai Stargazer đang nhận 100% lệ phí trước bạ từ đại lý và 50% từ Chính phủ cho xe lắp ráp trong nước với tổng ưu đãi lên đến 150% lệ phí trước bạ. Điều này giúp giá lăn bánh của Hyundai Stargazer chỉ hơn 620 triệu đồng cho phiên bản cao cấp nhất.

Ngoài những mẫu xe trên, Toyota Veloz Cross, Toyota Avanza Premio, Suzuki Ertiga... cũng nhận các ưu đãi khác nhau với mức giảm từ 30-50 triệu đồng.

(Nguồn: https://danviet.vn/diem-danh-xe-7-cho-lan-banh-chi-hon-600-trieu-dong-re-chua-tung-thay-o-viet-nam-20230727214354868.htm)